ฉนวนยางดำAEROFLEX

AEROFLEX- STANDARD

ช่วยประหยัดพลังงาน ป้องกันการเกิดหยดน้ำในระบบท่อน้ำเย็นในระบบปรับอากาศ
AEROFLEX รุ่นมาตรฐาน ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM มีลักษณะโครงสร้างเป็นแบบเซลปิด และมีน้ำหนักเบา เป็นสูตรพิเศษที่ผ่านมาตรฐาน UL94 V-0,ASTM E84, EMPA Class 5.3 (Switzerland), IMO (International Marine Organization) องค์กรการเดินเรือนานาชาติ และมาตรฐานเรื่องการติดไฟต่างๆ ทั่วโลก
AEROFLEX รุ่นมาตรฐาน มีทั้งแบบท่อและแบบแผ่น โดยจะสามารถช่วยประหยัดพลังงาน ป้องกันการเกิดหยดน้ำในระบบท่อน้ำเย็นในระบบปรับอากาศ และยังมีประสิทธิภาพควบคุมพลังงานความร้อนในระบบท่อน้ำร้อน


AEROFLEX-HF

ฉนวนกันความร้อนปราศจากส่วนผสมของสารฮาโลเจน
AEROFLEX-HF เป็นรุ่นที่ไม่มีส่วนผสมของสารฮาโลเจน โดยเป็นฉนวนยางกันความร้อนที่พัฒนาจากรุ่นมาตรฐาน โดยรุ่นนี้จะไม่มีส่วนผสมของคลอรีน และโบรมีนเลย ซึ่งจะเป็นสารเคมีที่อยู่ในกลุ่มของฮาโลเจน ซึ่งจะมีอันตรายมากในกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้
AEROFLEX-HF นี้ จะเหมาะใช้กับท่อน้ำร้อน และน้ำเย็น ถ้าควบคุมอุณหภูมิท่อลม และสามารถป้องกันการกัดกร่อนจากท่อที่ทำจากสแตนเลส ที่ใช้ในงานห้องควบคุมไฟฟ้า, ห้อง DATA CENTER, โรงพยาบาล, ห้องแล๊บ, เรือ และหน่วยงานที่ไม่ต้องการมีสารฮาโลเจนเป็นส่วนประกอบ


AEROFLEX-HT

เหมาะสำหรับอุณหภูมิที่สูงถึง 150°C
AEROFLEX-HT เป็นรุ่นที่ใช้กับอุณหภูมิที่สูงถึง 150°C ผลิตจากยางสังเคราะห์ EPDM ที่มีลักษณะโครงสร้างเป็นแบบเซลปิด และมีน้ำหนักเบา เป็นสูตรที่ใช้กับอุณหภูมิสูง เช่น น้ำร้อน หรือไอน้ำที่มีอุณหภูมิถึง 150°C และมีคุณสมบัติทนกับโอโซน และ UV สภาพอากาศที่อยู่ภายนอกอาคาร แต่ถ้าจะให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ควรจะมี Jacketing หุ้มกันผิวอีกชั้น
AEROFLEX-HT สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว และง่ายดาย สามารถโค้งงอได้ตามท่อ มีคุณสมบัติที่ไฟดับได้เอง และไม่หลอมละลายเมื่อโดนไฟเผา


AEROFLEX-EP

สำหรับงานมาตรฐาน FM Approved
AEROFLEX-EP เป็นฉนวนยางกันความร้อนชนิดเซลปิด ที่ผ่านมาตรฐาน FM Approved ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่อง การติดไฟ ว่าจะต้องไม่มีการติดไฟ โดยจะมีการทดสอบตามมาตรฐานของ FM ทั้งแบบแผ่น และแบบท่อต้องผ่านตามข้อกำหนด ที่ตกลงร่วมกัน ฉนวน Aeroflex-EP นี้ จะช่วยในการประหยัดพลังงาน ป้องกันการเกิดหยดน้ำ ในระบบทำความเย็น และยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียความร้อน จากระบบทำความร้อน


AEROFLEX-EP Class 0

สำหรับมาตรฐาน CLASS 0
AEROFLEX-EP Class 0 ฉนวนยางสังเคราะห์ที่มีโครงสร้างแบบเซลปิด โดยมีการพัฒนาสูตรให้ผ่านมาตรฐาน Class 0 ซึ่งเป็นมาตรฐานการติดไฟและลามไฟของประเทษอังกฤษ (British Standard) โดยจะต้องผ่าน BS476 Part 7 และ BS476 Part 6


AEROFLEX- SAPT

ฉนวนยางชนิดท่อผ่าสำเร็จ พร้อมเทปกาวในตัว
AEROFLEX SAPT เป็นรุ่นที่ทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการติดตั้งแก้ไขปัญหาเรื่องค่าแรงที่นับวันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ข้อดีคือ

• รวดเร็วในการติดตั้ง เพราะติดตั้งแค่ 3 ขั้นตอน ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว
• ตรงบริเวณรอยต่อ จะใช้ Protape ปิดคาดรอยต่อเพื่อกันการแทรกตัวของความชื้นไม่ให้เข้าไปในท่อ
• สะอาดไม่ต้องใช้กาวทาเพราะมีกระดาษกาวสำเร็จติดให้


AEROFLEX-SSH

ฉนวนกันความร้อนสำหรับระบบสุขาภิบาล ระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบทำความร้อนแบบอื่นๆ AEROFLEX-SSH คือรุ่น Sanitary Solar and Heating เป็นรุ่นที่ใช้สำหรับระบบสุขาภิบาล ระบบน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบทำความร้อนแบบอื่นๆ เป็นฉนวนยางสังเคราะห์ที่ทำจาก EPDM มีข้อดีเพิ่มขึ้น คือ สามารถทนต่อ UV และสภาพอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้หุ้มท่อนำสารที่เป็นของเหลวที่มีอุณหภูมิสูงถึง 175°C และที่สำคัญ Aeroflex-SSH รุ่นนี้ จะไม่มีส่วนผสมของ สาร CFC และ PVC ในตัวสินค้าด้วย จึงทำให้ไม่เกิดสารพิษตอนเกิดไฟไหม้ และสามารถดับได้เอง ไม่ทำให้เกิดหยดไฟและเปลวไฟ
การติดตั้งก็ง่าย มีให้เลือกทั้งแบบท่อและแบบแผ่น โดยแบบท่อเราจะมีแป้งใส่ให้ภายในท่อ เพื่อให้สะดวกในการสวมท่อเข้ากับท่อนำสารต่างๆ


CELFLEX-NV

สำหรับงานแอร์ขนาดเล็ก CELFLEX-NV เป็นฉนวนยางที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับใช้หุ้มท่อน้ำยาของระบบปรับอากาศในอาคารที่อยู่อาศัยต่างๆ โดยเฉพาะในเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย มีขนาดความหนา 3/8” ใช้กับท่อตั้งแต่ ½” จนถึง 1 1/8” ฉนวนเซลเฟลกซ์ได้ผ่านการทดสอบเปรียบเทียบกับฉนวนบางยี่ห้อ ทั้งที่ผลิตในและนอกประเทศแล้วว่าฉนวนเซลเฟลกซ์เป็นฉนวนยางที่มีคุณสมบัติดีเด่นกว่า


AEROFLEX TWIN TUBE

สำหรับงานแอร์ขนาดเล็กที่ต้องการความรวดเร็วในการติดตั้ง AEROFLEX TWIN TUBE เป็นฉนวนยางกันความร้อน Aeroflex ที่มีคุณสมบัติ การนำความร้อนต่ำ จึงป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียพลังงาน ทั้งความร้อนและความเย็น โดยทนต่อสภาพอากาศและกัน UV ได้ดี มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ออกแบบพิเศษใช้กับเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน (Split Type) เพื่อลดเวลาในการติดตั้ง เวลาหุ้มจะหุ้มพร้อมกัน 2 ท่อ ได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว เป็นระเบียบดูสวยงาม


AEROFLEX CONTINUOUS TUBE

ฉนวนกันความร้อนที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับการหุ้มท่อทองแดงที่มีความยาวต่อเนื่อง
AEROFLEX CONTINUOUS TUBE เป็นฉนวนที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับการหุ้มท่อทองแดงที่มีความยาวต่อเนื่อง โดยจะผลิตให้ความยาวตามความต้องการของลูกค้าโดยไม่มีการตัดหรือรอยต่อ จะเหมาะกับลูกค้าในกลุ่มของโรงงานประกอบแอร์ชนิดแยกส่วน เวลาสั่งผลิตก็จะผลิตเป็นม้วนยาวๆ ตามความต้องการ ขนาดความหนาและรูในก็ได้ตามมาตรฐานของฉนวน ด้านคุณสมบัติความเป็นฉนวนนั้น เป็นมาตรฐานเดียวกับ Aeroflex ทุกประการ


ESCOPIPE

ท่อหุ้มฉนวนโฟมแข็งสำเร็จรูป
ESCOPIPE ท่อหุ้มฉนวนสำเร็จรูปชนิด Rigid Closed cell Polyurethane Insulation หุ้มฉนวนสำเร็จรูปจากโรงงานผู้ผลิต เปลือกหุ้มภายนอกด้วยโลหะสังกะสีที่ขึ้นรูปด้วยท่อกลมแบบเกลียวล็อคตะเข็บ หรือท่อ HDPE ชนิดความหนาแน่นสูง โดยไม่มีช่องว่างอากาศระหว่างตัวท่อกับฉนวน เหมาะสำหรับการติดตั้งอยู่ภายนอกอาคารและใต้ดิน ท่อหุ้มฉนวนสำเร็จรูปมีความแข็งแรงทนทานต่อการกดทับ หุ้มท่อหลากหลายประเภท เช่น ระบบท่อในห้องเครื่องชิลเลอร์ (Chiller Plant Room), ระบบท่อประธาน (Main Distribution Pipes), ท่อแนวดิ่ง (Risers Pipes), และท่อประธานจ่ายท่อแยก (Main Branch Pipes)

ราคาฉนวนยางดำ ชนิดกลม AEROFLEX


ราคาฉนวนยางดำ ชนิดแผ่น AEROFLEX